Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Làm thế nào để khách hàng biết đến bạn nhiều hơn?

Admin
Có 14 tin đăng
Làm thế nào để khách hàng biết đến bạn nhiều hơn?
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 317
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 2 năm trước

Admin

0932 162 788

365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Thông tin chi tiết

Người xưa có câu Nhất cận thị nhị cận giang để nói đến những vị trí vàng trong kinh doanh truyền thống thuân tiện cho mua bán, nhiều người đi qua đi lại.
Nhưng ngày này đã thay đổi, chỉ cần một chiệc điện thoại thông minh hay laptop có kết nối internet thì việc bán hàng của bạn chỉ còn lướt tạch tạch bằng con chuột hay ngón tay mà thôi.
Kết nối người bán và người mua, mọi giao dịch trở nên nhanh gọn hơn rất nhiều.
Là một người bán hàng thông minh, chắc hẳn bạn cũng cần chọn kênh đăng tin hiệu quả, bỏ tài chính phù hợp mà lợi ích thu về tốt nhất có thể.
Thấu hiểu sâu sắc điều đó hệ thống Mua Bán Nhanh có nhiều gói dịch vụ khác nhau để đáp ứng yêu cầu tham gia đăng tin bán hàng nhanh cho khách.
Gói phí thấp nhất mà khách dùng là Up tin tự động 360.000đ mua được 600 lượt up tin.
Các gói phí cao cấp hơn là VIP 1, 2, 3,4, 5, Vip tiêu điểm hay VIP Partern đa dạng mức phí và quyền lợi để khách lựa chọn.
Mua Bán Nhanh là đối tác chính thức của Google, đạt vị trí 64 website có lượng truy cập hàng đầu Việt Nam và tần suất xuất hiện hàng triệu lần trên Internet mỗi ngày chỉ sau gần 6 tháng ra mắt.
Mọi tài khoản, tin đăng bán hàng trên MuaBanNhanh đều được xác thực, kiểm duyệt để đảm bảo thành viên thật sự nghiêm túc. Đội ngũ quản trị giàu kinh nghiệm xây dựng nhiều dự án online thành công.
Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi cho Bùi Tình Chăm Sóc Khách Hàng để được giải đáp chi tiết!

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Admin